Premier Consultancy Thailand Logo n

การเป็นพลเมืองโดยการลงทุน

ที่พักอาศัย - โปรแกรมอื่นๆ

การได้รับสัญชาติผ่านโปรแกรมการลงทุน : Citizenship by Investment ( CBI )

ที่ได้รับความนิยมและได้รับการแนะนำมากที่สุดมาจากประเทศแถบแคริบเบียน ได้แก่ เซนต์คิตส์ โดมินิกา และเซนต์ลูเซีย การลงทุนเริ่มต้นที่ 100,000 ดอลลาร์ (USD) และมีตัวเลือกมากมายรวมถึงการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์หรือโครงการพัฒนาที่ได้รับอนุมัติจากรัฐบาล
โดยคุณสามารถรวมคู่สมรสและบุตรของผู้สมัคร CBI ในใบสมัครเดียวกันได้ โดยมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์สำหรับโปรแกรม CBI ขึ้นอยู่กับแนวคิดของการถือสองสัญชาติและข้อกำหนดการอยู่อาศัยขั้นต่ำ คุณสามารถรักษาสัญชาติปัจจุบันและถิ่นที่อยู่ทางภาษีได้หากต้องการ ไม่จำเป็นต้องเดินทางเข้าประเทศก่อน ระหว่าง หรือหลังขั้นตอนการสมัคร
เอกสารที่จำเป็นสำหรับการสมัครจะถูกส่งไปยังรัฐบาลและชำระเงินลงทุน (สามงวด) มีระยะเวลาขั้นต่ำ 3 เดือนในการดำเนินการเอกสาร
โปรแกรม CBI ได้รับการรับรองตามกฎหมายและจะได้รับสัญชาติตลอดชีพ เมื่อใบสมัครได้รับการอนุมัติ สิทธิประโยชน์ของหนังสือเดินทางเล่มที่สอง คุณสามารถเดินทางโดยไม่ต้องใช้วีซ่าไปยังกว่า 150 ประเทศทั่วโลก รวมถึงยุโรป (พื้นที่เชงเก้น) สหราชอาณาจักร เป็นต้น
ใบสมัครที่ได้รับอนุมัติยังให้สิทธิพลเมืองเต็มรูปแบบในประเทศที่เป็นพลเมืองของคุณ เช่น สิทธิในการใช้ชีวิต การทำงาน และการศึกษา อีกทั้งไม่มีข้อกำหนดในการเข้าประเทศหรือจำกัดการเข้าพัก หากคุณไม่ได้อาศัยอยู่ในประเทศนี้ จะไม่มีการเรียกเก็บภาษีเพิ่มเติมสำหรับรายได้จากต่างประเทศของคุณ

สิทธิการอยู่อาศัยโดยโปรแกรมการลงทุน : Residency by Investment (RBI)

มอบสิทธิประโยชน์ที่คล้ายคลึงกับโปรแกรม CBI แต่จะไม่ได้รับหนังสือเดินทางโดยทันที
โปรแกรม Residency ที่ได้รับความนิยมที่สุดคือ European Golden Visas ซึ่งมีให้บริการในประเทศต่างๆ เช่น โปรตุเกส กรีซ และมอลตา
โดยวีซ่าโกลเด้นของโปรตุเกส มาพร้อมกับสิทธิการอยู่อาศัยในสหภาพยุโรป เช่น การเดินทางข้ามเขตเชงเก้นฟรีโดยไม่ต้องใช้วีซ่า ในฐานะผู้อยู่อาศัย คุณยังสามารถใช้ระบบการดูแลสุขภาพและการศึกษาระดับสูงของโปรตุเกสได้
คุณสามารถทำงานและทำธุรกิจในโปรตุเกสได้โดยให้คุณเข้าถึงตลาดของสหภาพยุโรปการพำนักอาศัยในโปรตุเกสนับรวมการมีสิทธิ์ได้รับสัญชาติ และผู้อยู่อาศัยสามารถยื่นขอหนังสือเดินทางโปรตุเกสได้หลังจากผ่านไป 5 ปี ในแต่ละ 5 ปีปฏิทิน ผู้สมัครต้องใช้เวลาอย่างน้อย 7 วันติดต่อกันในโปรตุเกส หนังสือเดินทางโปรตุเกสอนุญาตให้เดินทางกว่า 180 ประเทศ โดยไม่ขอวีซ่า ได้รับสิทธิของพลเมืองสหภาพยุโรป
ดังนั้น ผู้สมัครจึงสามารถอาศัยและทำงานได้ทุกที่ในสหภาพยุโรป ไม่ต้องเสียภาษี หากคุณใช้เวลาน้อยกว่า 183 วันภายในหนึ่งปี ในโปรตุเกส หากคุณตัดสินใจย้ายถิ่นที่อยู่ทางภาษีของคุณ จะมีการยกเว้นภาษีเงินได้บางประการสำหรับระยะเวลา 10 ปีแรกของการอยู่อาศัย
Premier มีตัวเลือกการลงทุนอสังหาริมทรัพย์สุดพิเศษมากมายสำหรับ Portuguese Golden Visa รวมถึงทนายความชาวโปรตุเกสภายในองค์กรเพื่อช่วยเหลือและสนับสนุนการสมัครของคุณหากต้องการคำปรึกษาฟรีกับที่ปรึกษาด้านการย้ายถิ่นฐานมืออาชีพ

โปรแกรมอื่นๆ

โปรแกรมอื่นๆที่เราแนะนำ ได้แก่ วีซ่าโปตุเกส (D7) จุดเด่น วีซ่าพำนักถาวรโปรตุเกส (หรือเรียกกันทั่วไปว่า "Golden Visa") • เป็นผู้ถือใบอนุญาตพำนักถาวรโปรตุเกส เดินทางอย่างเสรีในกลุ่มประเทศ เชงเก้นยุโรป (26 ประเทศ)
• เมื่อได้รับสัญชาติโปรตุเกส เป็นพลเมืองสหภาพยุโรปทันที รวมถึง สัญชาติโปรตุเกสสืบทอดต่อไปถึงรุ่นลูกหลานในอนาคต ข้อตกลงการเคลื่อนย้ายและพำนักอาศัยอย่างเสรี (บัญญัติโดยสนธิสัญญามาสทริชท์ ในปี 2535) พลเมืองสหภาพยุโรปโยกย้ายถาวรไป พำนักประเทศสมาชิกอียูได้อย่างเสรี อาศัยตลอดชีพ-ทำธุรกิจทำงาน และอื่นๆ
• เมื่อพำนักในประเทศสมาชิกครบ 5 ปี ยื่นขอเป็นประชากรถาวร Permanent Residence (PR) ของประเทศนั้นได้อีกข้อดีของโปรแกรม โดยสัญชาติโปรตุเกส (Portuguese Citizenship) ที่ได้รับภายใต้โปรแกรมการลงทุนนี้ ได้รับสิทธิ์ประโยชน์เต็มเท่าเทียมพลเมืองโปรตุเกส มีโอกาสลงทุนธุรกิจ + เรียนฟรี (สำหรับบุตร) + รักษาฟรีคุณภาพระดับโลก + พำนักถาวรตลอดชีวิตในประเทศโปรตุเกสหรืออพยพโยกย้ายไปอยู่ประเทศใดก็ได้ในสหภาพยุโรป (ตามข้อตกลงภายใต้เขตเศรษฐกิจเสรีของสหภาพยุโรป - European Union)
ค้นหาโปรแกรมที่ตรงกับความต้องการของคุณ ปรึกษาฟรีกับผู้เชี่ยวชาญของเรา

มีคำถามหรือข้อสังเกต? เพียงเขียนข้อความถึงเรา!

02-664-8882 ext.120

bangkokoffice@premierukbusiness.com

622 Emporium Tower, 10th Floor, 21 Sukhumvit Road, Khlong Tan, Khlong Toei, Bangkok 10110

Get In Touch With Us
Get in touch